0907683646

Mang Gì Khi Đi Cắm Trại Cho Người Mới Bắt Đầu

  • Bạn đang lên plan cho chuyến cắm trại cùng “người ấy” dịp cuối tuần này và chưa biết nên chuẩn bị gì cho chuyến đi?
  • Bạn đang mong muốn cả nhà có 1 chuyến cắm trại mùa thu bỏ xa khói bụi thành phố loanh quanh gần ngay Sài Gòn, cắm trại qua đêm ở Đà Lạt , cắm trại ở Hồ Trị An
  • Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, không biết tự trang bị cho mình sẵn lều trại và những vật dụng cần thiết phục vụ cho những chuyến đi ngẫu hứng? Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cắm trại rất đầy đủ và chi tiết giúp bạn giải quyết được vấn đề này!

Những Vật Dụng Cắm Trại Cần Thiết

Lều cắm trại: Thật ra mỗi loại lều cắm trại đều có ưu nhược điểm riêng phù hợp với loại hình khác nhau. Một căn lều dành cho 3 người giúp một đôi vợ chồng có được một căn phòng ấm cúng, và một gia đình bốn người sẽ thoải mái trong một chiếc lều 6 người. Bạn cũng có thể kiểm tra chiều cao đỉnh của lều nếu muốn lều không bị vướng khi đứng lên (điều này sẽ giúp bạn có thể mặc quần áo và di chuyển xung quanh dễ dàng hơn). Loại lều cắm trại có mái hiên mở rộng tăng diện tích sinh hoạt, thích hợp cho những gia đình có con nhỏ có thể chơi đùa và chạy nhảy dễ dàng, không cảm thấy vướng. Để tìm hiểu nhiều hơn về các loại lều và hướng dẫn dựng lều bạn hãy truy cập https://phukiengiagoc.vn/

Chú ý: Kích thước của lều trại nên trừ hao thêm đôi chút để có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Túi ngủ: Khi chọn túi ngủ, hãy quân tâm đến chỉ số giữ nhiệt của túi ngủ. Nếu bạn có kế hoạch cắm trại khi thời tiết không tốt thì một chiếc túi ngủ đa năng có lẽ là tất cả những gì bạn cần. Túi ngủ thiết kế tiện dụng, gọn nhẹ, mở ra gấp lại trong 10-15 giây, dễ mang vác trong những chuyến đi xa.

Tấm đệm ngủ: Một tấm đệm ngủ tốt giống như đệm trên giường, nhưng nó còn có lớp cách điện công nghệ cao để ngăn bạn khỏi mất nhiệt cơ thể trên mặt đất lạnh, Hãy chú ý thông số kỹ thuật của các tấm đệm ngủ.

Ánh sáng: Các khu cắm trại không có điện, không có ánh sáng, vì vậy bạn tự phải mang theo đèn (Bạn cũng có thể dùng lửa trại nhưng hãy coi chừng những hạn chế về việc đốt lửa). Một chiếc đèn pin là đủ ổn, nhưng một chiếc đèn pin cắm trại Supfire T9 đa năng, kiêm sạc dự phòng là một lựa chọn hoàn hảo

Bộ nồi và bếp đa năng: Bạn sẽ cần phải có vật dụng để nấu ăn sáng và đun nước pha trà. Hãy mang ít nhất một vài hộp dầu nhiên liệu và bật lửa.

Chú ý: trước khi đi nhớ test trước để chắc chắn nó hoạt động ổn.

Thùng đá: Bạn sẽ có một chỗ chứa, bảo quản thực phẩm mang theo trong chuyến cắm trại không bị hư hỏng và đủ đá lạnh để dùng. Nó chẳng khác gì tủ lạnh di động.

Ấm, đĩa, chén và dĩa: Bạn phải mang mọi thứ cần thiết cho việc nấu ăn và ăn uống, tránh dùng đồ nhựa thải ra môi trường,.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button